Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img

Làn da quyến rũ “cuốn hút mọi ánh nhìn” cùng mỹ phẩm BEHAP

Giá: Liên hệ

BeHap có tốtkhông? Giá bao nhiêu?


 

THÁCH THỨC VỚI THỜIGIAN TỪ DÒNG KEM CHUYÊN NÁM

Kemchuyên Nám – Tàn nhang – Giúp tái tạo da V-Nice

 

Nếu bạn đang lo lắng, tự ti về những vết nám, sạm, tàn nhangtrên gương mặt thì sản phẩm Kem chuyên Nám – Tàn nhang – Giúp tái tạo da V-Nice sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc đánh bay nhữnglo lắng trên.

Sản phẩm Kem chuyên Nám – Tàn nhang –Giúp tái tạo da V-Nice được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên rất antoàn với làn da khi sử dụng.

Các dưỡng chất quý có trong sản phẩm giúp kiểmsoát các hắc tố và loại bỏ hết các loại nám thể nặng, nám lì, mờ tàn nhang,ngăn ngừa lão hóa da. 

Đi đôi với việc loại bỏ các vết nám, sạm, tànnhang, sản phẩm Kemchuyên Nám – Tàn nhang – Giúp tái tạo da V-Nice còncó tác dụng chống tia cực tím, giảm thiểu tác hại của các yếu tố bên ngoài tácđộng lên da, cho bạn một làn da sáng mịn, trắng hồng rạng ngời.

Kemchuyên Nám – Osachi Whitening Freckle Perfect Care Cream

Kem chuyên nám – Osachi WhiteningFreckle Perfect Care Cream - Sản phẩm với nhiều thành phần được chiếtxuất từ thiên nhiên có công dụng tốt trong việc cải thiện sức khỏe và sắc đẹp như:dầu thông, cam thảo, cây tầm bóp, nhân sâm, sữa ong chúa, dịch ốc sên, vitaminC,…

Bằng cách làm phântán melamin ngay dưới da, không đẩy lên trên bề mặt da, các dưỡng chất có trongsản phẩm Whitening Freckle Perfect Care Cream sẽ nhanh chóng được thẩm thấu vào da, hỗtrợ phục hồi da hư tổn từ trong ra ngoài. Từ đó, các vết thâm nám trên làn dasẽ nhanh chóng được làm mờ, giúp ngăn ngừa lão hóa da, cải thiện tối ưu cácvùng da bị thâm nám, mang đến cho bạn một làn da tươi trẻ khỏe mạnh.

 

ĐÁNH THỨC LÀN DA ĐEN LỲ BẨMSINH CÙNG CÁC SẢN PHẨM DƯỠNG TRẮNG THIÊN NHIÊNCAO CẤP

KemDưỡng Trắng Da – Giữ Ẩm – Ngừa Lão Hóa Ngày Và Đêm V-NICE

Bạn cảm thấy “phiềntoái” khi phải sử dụng nhiều loại mĩ phẩm khác nhau để có thể chăm sóc tốt cholàn da của mình?

Tuy nhiên, sản phẩmKem dưỡng trắng da – Giữ ẩm – Ngừa lãohóa ngày và đêm V-Nice hoàn toàn giúp bạn có thể chăm sóc da chuyên sâu,đánh thức làn da sáng mịn rạng ngời chỉ trong một sản phẩm.

Sản phẩm Kem dưỡngtrắng da – Giữ ẩm – Ngừa lão hóa ngày và đêm V-Nice với các thành phần đượcchiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý hiếm, phù hợp với hầu hết các loại da,ngừa sạm da và lão hóa, giữ ẩm cho da và hỗ trợ da phục hồi sau hư tổn.

Đồng thời, Kem dưỡng trắng da – Giữ ẩm –Ngừa lão hóa ngày và đêm V-Nice còn giúp bạn thay cho một lớp trang điểm nhẹnhàng, tự nhiên, vừa dưỡng trắng da, vừa có khả năng bảo vệ da của bạn trướctác động của tia cực tím.

CÔNG TY CỔ PHẦN KHỎE ĐẸP BEHAP

+ Số 47 Đường C18, Phường 12, Tân Bình, TPHCM

+ Phone: 028. 6686 7889

+ Email: behapgroup@gmail.com

+ Web: www.behap.vn --- www.behap.com.vn

+ Kênh Youtube Khỏe Đẹp Cùng Behap : https://bit.ly/3hp4cVT

+ https://www.facebook.com/khoedepcungbehap