Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

LED dây 12V INTER ONE nhập khẩu độc quyền bởi ENTEC LED.,JSC

Salary: Liên hệ

Lịch sử phát triển đèn LED dây

Tại Hàn Quốc, đèn LED dây 12V lần đầu tiên được nghiên cứu bởi Tập đoàn INTERONE từ năm 2000 và INTERONE cũng chính thức được công nhận là nhà phát minh module LED đầu tiên Hàn Quốc, sở hữu 18 bằng sáng chế, 18 bằng chứng nhận và các chứng chỉ Quốc tế: UL, RoHS, IP68….

Trải qua nhiều năm ứng dụng thực tiễn qua các công trình, nghiên cứu và phát triển, đèn LED dây đã có những cải tiến đáng kể, trong đó tạo ra nhiều hạng mục sản phẩm đèn LED dây hơn, đa dạng hơn tính ứng dụng là xu hướng mà nhà sản xuất INTERONE đang tập trung do những lợi ích vượt trội của đèn LED 12V dây so với các loại đèn khác đáp ứng được nhu cầu của các công trình trang trí nội – ngoại thất, biển bảng quảng cáo.

Đèn LED dây 12V siêu sáng  này có nhiều ưu điểm nên các nước phát triển sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, ở Việt Nam tỷ lệ người chuyển sang dùng đèn LED vẫn còn khá thấp. Vì những hiểu biết căn bản về đèn còn khá mới mẻ. Và một phần họ không phân biệt được đâu là hàng chất lượng cao, đâu là hàng kém chất lượng. Nên tình trạng mua phải hàng kém chất lượng, dễ cháy hỏng rất nhiều.

Dây đèn led 12V là gì? Đèn LED dây ở đây là các diode phát sáng, cấy lên các dải mạch mềm trên nền nhựa dẻo (plastic), khi đó các led này gọi là SMD LED (surface mounting light-emitting diode). Tất cả các LED dây đều phải trải qua quá trình kiểm tra tia hồng ngoại để đảm bảo chất lượng đèn LED.


LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K

LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 12000K

LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 6500K

LED dây 1 bóng INTER ONE nhiệt độ 3000K

Đèn LED dây của Tập đoàn INTERONE là sản phẩm được cấu thành từ các mắt (chip) LED Sam Sung lắp ráp trên các bản mạch, dạng dây dài khoảng 7m, được bảo vệ bằng lớp len hoặc Epoxy chống nước. Đèn LED siêu sáng 12V sử dụng ánh sáng gián tiếp để hắt sáng ứng dụng nhiều trong các công trình trần xuyên sáng, biển hiệu quảng cáo, gắn viền biển, cổng chào,…