Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Led thanh 12V Hàn Quốc nhập khẩu độc quyền bởi Entec led

Salary: Liên hệ

Led thanh 12V được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, bạn có thể dễ dàng nhận thấy như: trang trí led hắt trần thạch cao, trang trí led hắt tủ bếp, trang trí tủ kệ,… Ngoài ra được dung trong trang trí quán hát, biển bảng quảng cáo,… Sự tiện ích của đèn led thanh rất nhiều, sau đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn về 1 số loại led thanh để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Đèn LED thanh 12V                                    Đèn LED thanh 12V

Cách lựa chọn đèn Led thanh 12V siêu sáng chất lượng

Đèn led thanh trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, có cả hàng chất lượng và kém chất lượng. Tôi khuyên các bạn nên dùng đèn led thanh nhôm chất lượng để có thể sử dụng được lâu và không mất thời gian sửa chữa khi đèn bị hỏng. Vì khi bị hỏng mà chúng ta sửa chữa rất mất thời gian và tiền bạc.

Đèn led thanh hay còn gọi là LED thanh 5050 tôi phân biệt ra 2 loại: đèn led thanh đơn sắc và đèn led thanh đa sắc. Với các loại đèn led thanh đơn sắc bao gồm các mầu cơ bản sau: đỏ, vàng, trắng, xanh,… Còn về các loại đèn led thanh đa sắc tích hợp tất cả các loại mầu của đèn đơn sắc lại.

LED thanh PCB entec led interone

Về độ bền của các đèn led thanh dựa theo 1 số yêu tố: Chíp led được sử dụng trên led thanh, nếu sử dụng chíp led của những hãng uy tín như Sam Sung hay LG thì độ bền của led thanh rất cao, đèn led thanh 12V Samsung chất lượng cao cấp được sử dụng chíp của các hãng nổi tiếng, còn các led thanh khác sử dụng led thanh của các hãng không tên tuổi và không rõ nguồn gốc độ bền sẽ rất kém, chỉ vài tháng đã bị giảm sáng hoặc cháy.

Ngoài ra độ bền của led thanh còn phụ thuộc vào bản mạnh liên kết giữa các chip led với nhau, nếu sử dụng các vật liệu tốt thì độ bền rất cao lên tới 5 năm. Để tăng độ bền của các led thanh siêu sáng người ta đã gắn thêm các thanh nhôm lên các led thanh để giảm nhiệt độ khi hoạt động, tăng tuổi thọ.

Ứng dụng LED thanh 12V trong đời sống

LED thanh 12V có ứng dụng đa dạng và thiết thực trong đời sống của chúng ta:

Đèn LED thanh nhôm tủ bếp: LED thanh 12V được sử dụng để chiếu sáng tủ bếp, đem lại ánh sáng cho những căn bếp thiếu sáng, khuất sáng. Mỗi căn bếp chỉ cần sử dụng 2 – 3 LED thanh 1m là đã có 1 căn bếp tràn ngập ánh sáng, thuận tiện cho việc nấu ăn và tăng phần ấm cúng, thẩm mỹ cho căn bếp.

Trang trí tủ giày, tủ quần áo, kệ ti vi…: Đèn LED thanh 100cm Samsung là LED chuyên dụng trang trí tủ kệ, quầy hàng làm nổi bật đồ dùng, sản phẩm ở tủ, kệ trưng bày.

LED thanh trang trí tủ kệ

LED thanh trang trí tủ kệ