Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Lợi ích của việc sử dụng bóng đèn Led biển bảng quảng cáo

Salary: Liên hệ

Để tạo được sự nổi bật cho cửa hàng, doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng thì việc sử dụng biển quảng cáo là điều cần thiết. Nhưng một tấm biển quảng cáo như nào chất lượng? Với tấm biển quảng cáo bằng đèn Led thì sao? Lợi ích của việc sử dụng bóng đèn Led biển quảng cáo là gì. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

loi-ich-cua-viec-su-dung-bong-den-led-bien-quang-cao

Tại sao nên dùng đèn Led trong chiếu sáng biển quảng cáo

Đèn Led module thế hệ mới sử dụng dòng điện 12v kết hợp với bộ nguồn chuyển đổi dòng điện được các đơn vị thi công biển quảng cáo sử dụng rất nhiều. Module Led có nhiều loại bóng nên có thể sử dụng trang trí tất cả các biển quảng cáo chữ to hay chữ nhỏ. Đặc biệt mật độ bóng không quá dày vì độ sáng của mỗi module Led hắt rất cao.

Tiện lợi trong thi công vì ở sau mỗi module Led đều có một lớp băng dính 3M siêu chắc. Thợ thi công chỉ việc bóc lớp băng dính ra và dán trực tiếp lên tấm biển hiệu. Bóng đèn Led quảng cáo mang đến lượng ánh sáng đảm bảo và khả năng chiếu sáng liên tiếp nhiều giờ liền. Khác với những tấm bảng Led ma trận chiếu sáng chữ chạy hoặc nhấp nháy bạn thường thấy. Với biển quảng cáo Led thế hệ mới hiện nay sẽ giúp tấm biển của bạn trông sang trọng và ánh sáng hài hòa. Sự sang trọng ở những tấm biển hắt chữ bằng module Led luôn tạo điểm khác biệt và để lại thiện cảm cho khách hàng.

loi-ich-cua-viec-su-dung-bong-den-led-bien-quang-cao

Bóng đèn Led biển quảng cáo mang đến những lợi ích gì

Với thị trường sôi động như hiện nay, sử dụng bóng Led thương hiệu Interone là tốt nhất và đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất đến doanh nghiệp. Sử dụng module led cao cấp Interone Hàn Quốc chính hãng sẽ mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Module Led có độ bền cao, tuổi thọ chiếu sáng lên tới 50.000h liên tục cao hơn gấp nhiều lần so với những đèn Led dây truyền thống.
  • Đèn sử dụng dòng điện 1 chiều 12V nên rất tiết kiệm điện năng.
  • Các module Led có lớp len cầu lồi với mục đích bảo vệ bóng và làm cho góc chiếu sáng của chip Led tỏa ra rộng hơn.
  • Chip Led sử dụng trong đèn là của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian
  • Khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, chống nước tuyệt đối, chống bụi bẩn và thích hợp sử dụng ngoài trời cùng thời tiết khắc nghiệt.

Tại Việt Nam, hiện nay có đơn vị Entec Led chuyên nhập khẩu và phân phối module Led thương hiệu Interone. Bóng đèn Led quảng cáo thương hiệu Interone có rất nhiều mẫu sản phẩm như: module Led 1 bóng, module Led 3 bóng… Để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với tấm biển quảng cáo của công trình bạn đừng quên liên hệ đến Entec để được chuyên gia tư vấn miễn phí cũng như tích mật độ bóng cho biển.