Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Lý do nên lắp đèn led dây cho tủ bếp trong nhà

Salary: Liên hệ

Khác với thiết kế đèn bóng tuýp dài bạn thường gặp, led dây được cải tiến nhiều về mặt thiết kế để thích ứng với môi trường sử dụng cũng như nhu cầu dùng của người dân

Căn bếp luôn là không gian quây quần sau một ngày dài làm việc học tập mệt mỏi. Thử nghĩ xem nếu nguồn sáng của nó không được tốt thì tâm trạng bạn có tốt không. Hãy cùng ENTEC đi tìm hiểu lý do nên lắp đèn led dây cho tủ bếp trong nhà nhé.

ly-do-nen-lap-den-led-day-cho-tu-bep-trong-nha

Đèn led dây cho tủ bếp là gì?

Khác với thiết kế đèn bóng tuýp dài bạn thường gặp, led dây được cải tiến nhiều về mặt thiết kế để thích ứng với môi trường sử dụng cũng như nhu cầu dùng của người dân. Đèn led dây là các chip led chiếu sáng lối liền với nhau tạo thành một dây dài. Đặc biệt, led dây không dùng ánh sáng trực tiếp mà dùng ánh sáng gián tiếp để chiếu sáng mang tính thẩm mỹ cao.

Cũng như nhiều loại đèn khác, led dây có nhiều ánh sáng khác nhau phục vụ nhiều không gian.

ly-do-nen-lap-den-led-day-cho-tu-bep-trong-nha

Những lý do không thể bỏ qua:

An toàn chất lượng:

Không gian bếp thường xuyên tiếp xúc với môi trường nóng bức, ẩm ướt… Chính vì vậy sử dụng led dây loại được bọc lớp len ở ngoài và khả năng chống nước cao để bảo vệ đèn khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Điều này không chỉ an toàn mà còn giúp chủ nhà giảm thiểu khả năng đèn cháy.

>>>>Xem thêm: Đèn Led trang trí Panel

Tiết kiệm năng lượng:

Như các bạn đã biết, đèn led hoạt động với nguồn điện thấp là 12v tiêu thụ rất ít lượng điện của gia đình. Dù đèn hoạt động trong thời gian dài thì lượng điện năng tiêu thụ vẫn rất ít so với những thiết bị điện 220v.

Tiện dụng:

Đèn led dây sở hữu những ưu điểm như: dây đèn dẻo dễ uốn theo hình dạng tùy thích, hay lắp đặt vào không gian nhỏ góc cạnh. Thiết kế dây nhỏ với các mắt led nối tiếp nhau cách.

Không chỉ vậy, đèn còn có thêm một lớp băng dính phía sau người dùng có thể tự thi công mà không cần gọi thợ (bóc lớp băng dính ra và dán trực tiếp vào tường hay bất kỳ vật gì).

Tính thẩm mỹ cao:

Để có một không gian nấu ăn thoải mái thì tính thẩm mỹ trong đó rất cao. Đó cũng là lý do ngay từ phần đầu chúng tôi có đề cập đến. Nguồn sáng tốt hài hòa tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu.