Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Lý do nên sử dụng bóng đèn Led biển quảng cáo

Salary: Liên hệ

Để tạo được sự nổi bật cho cửa hàng, doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng thì việc sử dụng biển quảng cáo là điều cần thiết. Nhưng một tấm biển quảng cáo như nào chất lượng? Với tấm biển quảng cáo bằng đèn Led thì sao?

Để tạo được sự nổi bật cho cửa hàng, doanh nghiệp cũng như thu hút khách hàng thì việc sử dụng biển quảng cáo là điều cần thiết. Nhưng một tấm biển quảng cáo như nào chất lượng? Với tấm biển quảng cáo bằng đèn Led thì sao? Lợi ích của việc sử dụng bóng đèn Led biển quảng cáo là gì. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

loi-ich-cua-viec-su-dung-bong-den-led-bien-quang-cao

Bóng đèn Led biển quảng cáo?

Hiện nay, những tấm biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều có vai trò quan trọng giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài những tấm biển bạt truyền thống giờ đây biển quảng cáo còn được thay thế bằng những tấm biển chiếu sáng bằng Led cao cấp. Việc chiếu sáng bằng đèn Led mang đến lợi ích cao cho chủ doanh nghiệp và chúng thể hiện sự sang trọng.

Những tấm biển hắt sáng nhờ lắp Led bên trong, đủ thu hút sự tò mò chú ý của khách hàng. Bóng đèn Led biển quảng cáo hiện nay ưu chuộng nhất và sử dụng nhiều nhất là module Led thế hệ mới. Ngoài ra đối với những tấm biển lớn ngoài trời thường được sử dụng thêm đèn Led pha gia tăng điểm nhấn cho tấm biển vào ban đêm.

loi-ich-cua-viec-su-dung-bong-den-led-bien-quang-cao

Bóng đèn Led biển quảng cáo mang đến những lợi ích gì

Với thị trường sôi động như hiện nay, sử dụng bóng Led thương hiệu Interone là tốt nhất và đảm bảo mang lại lợi ích cao nhất đến doanh nghiệp. Sử dụng module led cao cấp Interone Hàn Quốc chính hãng sẽ mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Module Led có độ bền cao, tuổi thọ chiếu sáng lên tới 50.000h liên tục cao hơn gấp nhiều lần so với những đèn Led dây truyền thống.
  • Đèn sử dụng dòng điện 1 chiều 12V nên rất tiết kiệm điện năng.
  • Các module Led có lớp len cầu lồi với mục đích bảo vệ bóng và làm cho góc chiếu sáng của chip Led tỏa ra rộng hơn.
  • Chip Led sử dụng trong đèn là của Sam Sung có hiệu suất phát quang cao, ánh sáng ít bị suy giảm theo thời gian
  • Khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, chống nước tuyệt đối, chống bụi bẩn và thích hợp sử dụng ngoài trời cùng thời tiết khắc nghiệt.