Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Mẫu bàn inox công nghiệp – Nên chọn mẫu bàn inox công nghiệp nào?

Giá: 5 đồng Thương lượng

Bàn inox là một thiết bị không thể thiếu trong gian bếp công nghiệp nhưng có nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau nên cần tìm hiểu kĩ nhu cầu, diện tích bếp… để chọn được sản phẩm phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn một số mẫu bàn inox công nghiệp để bạn tham khảo.

Có những mẫu bàn inox công nghiệp nào?

Thường thì bàn inox trong hệ thống bếp công nghiệp sẽ được thiết kế với những đặc điểm phù hợp với từng khu nên sẽ chủ yếu gồm các mẫu sau:

– Bàn tiếp phẩm ở khu kho

Loại bàn này thường có 2 hoặc 3 tầng phẳng để trữ lương thực, đồ đạc… nhằm tiết kiệm diện tích gian bếp. Tầng song ít dùng hơn tầng phảng vì mục đích giảm sự gồ ghề của đồ, tránh rơi rớt vật có kích thước nhỏ và mang lại cảm giác ngăn nắp gọn gàng cho bếp.

– Bàn sơ chế ở khu rửa

Thiết kế của loại bàn này chủ yếu là dạng 1 hoặc 2 tầng có kệ song dưới để ráo nước, bàn có thể thiết kế thêm lỗ xả rác để đẩy rác xuống 1 lần sau khi sơ chế xong

– Bàn chế biến ở khu nấu

Mẫu bàn inox công nghiệp chế biến cho khu nấu thường là dạng bàn phẳng 2 tầng để hạn chế hiện tượng nước văng từ dưới lên khi chế biến.

– Bàn ra món ở khu ra đồ

Phổ biến nhất của dạng bàn này là bàn phẳng 3 tầng để tiết kiệm diện tích khu bếp và giúp việc bày món ăn trở nên gọn gàng hơn.

Đặc điểm chung của các mẫu bàn inox công nghiệp

– Chân bàn có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo an toàn, độ bền cao

– Thiết kế bàn công nghiệp có kiểu dáng trang nhã, phù hợp với không gian bếp ăn

– Nhiều loại kích thước, kiểu dáng khác nhau để lựa chọn theo yêu cầu riêng phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng.

– Chất liệu inox không han gì và chống mài mòn tốt

– Mặt bàn được ép thủy tạo sự chắc chắn, vuông vắn, đẹp mắt

– Tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ mà bền hơn các loại bàn làm từ chất liệu khác

Nên chọn mẫu bàn inox công nghiệp nào?

Bàn inox công nghiệp được dùng trong các phòng ăn tập thể, căng tin… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà người dùng chọn mẫu bàn inox công nghiệp có kích thước và hình dáng sao cho phù hợp. Có nhiều loại inox để làm bàn công nghiệp nhưng phổ biến và tốt nhất là inox 304 bởi độ bền, dẻo, khả năng chống oxy hóa nên không lo han gỉ trong suốt quá trình sử dụng.

Inox Hải Minh là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị inox bếp ăn công nghiệp đảm bảo về chất lượng với mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành uy tín. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Inox Hải Minh sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được mẫu bàn inox ưng ý nhất.