Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 triệu đồng

  • img

Máy băm cỏ voi đa năng giá rẻ nhất

Giá: 5 triệu đồng

Máy băm cỏ voi đa năng được sử dụng để băm các loại cây thân thảo như cỏ voi, mía, cây ngô, sắn,….tiện lợi cho người nông dân tong chăn nuôi cũng như trồng trọt. Máy có 2 cỡ băm khác nhau phù hợp cho từng mục đích. Với cỡ băm dài tiện cho việc băm cỏ cho gia súc như trâu, bò, dê. Còn cỡ băm ngắn cho ra sản phẩm cực nhỏ, vụn, tiện cho chăn cá. Máy được thiết kế lô cuốn, ngoài tác dụng kéo nguyên liệu vào buông băm còn có tác dụng ép vỡ nát các loại thân to cứng của ngô, cỏ voi giúp sản phẩm ra có thể tiêu hóa dễ dàng hơn.

Máy băm cỏ voi đa năngMáy băm cỏ voi đa năng

Liên hệ Hotline: 0964.888.207 (Zalo) – 0844.420.111 để được tư vấn chi tiết và đặt hàng trực tiếp.Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, vận chuyển toàn quốc.

Ngoài chức năng chính là băm cỏ, máy băm cỏ voi đa năng còn được sử dụng trong việc băm nhỏ nguyên liệu để ủ phân xanh. Với lưỡi dao thiết kế dày dặn cho phép máy băm cỏ voi đa năng có khả năng băm vụn cả bã mía, xơ dừa, các cây cỏ dại,….. để làm phân xanh. Nếu băm lần một chưa đạt yêu cầu, mọi người có thể cho lại nguyên liệu vào máy băm cỏ voi đa năng để băm lần 2, cho sản phẩn ra vụn nhuyễn hơn.

Máy băm cỏ voi đa năngMáy băm cỏ voi đa năng

Máy băm cỏ voi đa năng còn có khả năng băm vụn rơm cho công việc làm nấm. Máy băm cỏ voi đa năng sử dụng lô cuốn tự động kéo nguyên liệu vào buồng băm, giúp máy dễ dàng băm rơm khô hoặc băm rơm ướt thành nguyên liệu để trồng nấm. Nhờ đó giúp bà con an toàn hơn trong việc sử dụng máy, không lo phải dung tay gạt hay lấy que khều gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Máy băm cỏ voi đa năngBuồng băm của máy băm cỏ voi đa năng

Tốc độ băm của máy băm cỏ voi đa năng cực nhanh, năng suất băm khá cao. Với các loại cây thân thảo như cỏ voi, ngô, sắn, cây cỏ dại, lá chuối già, cây mía…. còn tươi, hoặc hơi héo,độ ẩm trong nguyên liệu lớn hơn 78%, năng suất băm của máy băm cỏ voi đa năng lên tới 500kG/h. Khi băm những loại nguyên liệu khô như băm rơm, bã mía, xơ dừa,….. thì tốc độ băm của máy băm cỏ voi đa năng thấp hơn, năng suất đạt 200kG/h.

Mô tơ của máy băm cỏ voi đa năng có lõi 100% bằng dây đồng. Công suất của mô tơ là 3kW, sử dụng nguồn điện lưới 220V bình thường, rất tiện lợi cho người sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy băm cỏ voi đa năng:

Động cơ: Mô tơ 3kW (không bao gồm)

Điện áp: 220V

Lưỡi băm: 4 lưỡi, 2 mặt.

Lô cuốn tự động: 2 lô

Năng suất băm: Nguyên tiệu tươi 500kG/h – Khô 200kG/h

Kích thước băm: 2 cỡ (cỡ 1cm-3cm, cỡ 3cm-5cm)

Kích thước đóng gói(DxRxC): 500x700x900

Trọng lượng: 70kG

Bảo hành: 12 tháng