Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

500,000 đồng

  • img

Máy lạnh - điều hòa giấu trần là gì, phù hợp không gian nào?

Giá: 500,000 đồng Thương lượng

Máy lạnh - điều hòa giấu trần là gì, phù hợp không gian nào?

Máy lạnh giấu trần nối ống gió những năm trở lại đây đang dần trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Đây là dòng điều hòa giấu trần có khá nhiều ưu điểm và là giải pháp hoàn hảo cho không gian kiến trúc đẹp. Để người tiêu dùng hiểu thêm chi tiết chính xác về dòng sản phẩm máy lạnh này, Thanh Hải Châu xin thông tin chi tiết về dòng máy lạnh giấu trần qua bài viết sau:

[​IMG]

Máy lạnh giấu trần (hay còn gọi là máy lạnh âm trần nối ống gió hoặc điều hòa dẫn ống gió): là loại điều hòa cục bộ (bao gồm 1 dàn lạnh và 1 dàn nóng), hoạt động theo cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió. Dàn lạnh được lắp trên trần nhà, giấu toàn bộ trên trần không lộ ra ngoài. Cửa gió bố trí linh hoạt thông qua hệ thống ống dẫn nối với dàn lạnh.

Với cấu trúc đặc biệt của dàn lạnh, cho phép một chiếc máy lạnh giấu trần nối ống gió có thể đồng thời làm mát cho không gian lớn, hoặc nhiều phòng nhỏ khác nhau trong một nhà.

I. Không gian nào thích hợp lắp đặt máy lạnh giấu trần nối ống gió ?

Điều hòa giấu trần nối ống gió là giải pháp hoàn hảo cho không gian có kiến trúc đẹp, mang tới sự tiện nghi cũng như tính thẫm mỹ tuyệt vời cho từng không gian có kiến trúc riêng. Dãy công suất đa dạng từ 1HP (9.000Btu) đến 20HP (200.000Btu), nên tùy vào công suất mà máy lạnh giấu trần nối ống gió phù hợp lắp đặt cho từng không gian riêng như:

» Nên xem: Ưu và nhược điểm điều hòa - máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech


III. Hãng máy lạnh giấu trần nối ống gió chất lượng tốt được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng máy lạnh giấu trần nối ống gió. Nhưng nổi bật là 4 hãng có chất lượng tốt, được khách hàng tin tưởng sử dụng:

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Toshiba

Máy lạnh giấu trần nối ống gió Sumikura

→ Xem tất cả các sản phẩm tại: https://thanhhaichau.com/san-pham/may-lanh-giau-tran?brand=0

⇒ Trên đây là một số thông tin về điều hòa giấu trần nối ống gió. Mong rằng những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng máy lạnh giấu trần (âm trần nối ống gió). Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm và cũng như tư vấn lắp đặt hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió cho công trình của mình, Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ miễn phí nhiệt tình nhất:

- Địa chỉ: 109/13A Huỳnh Thị Hai, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

- Email báo giá nhanh theo số lượng: infothanhhaichau@gmail.com

- Hotline tư vấn hỗ trợ kỹ thuật: 0911260247 Mr Luân

- Phòng KD bán hàng và tư vấn mua sản phẩm: 02822007099 – 02822120566 – 0901432183

- Website công ty: thanhhaichau.com

Nguồn tin: https://thanhhaichau.com/thong-tin-...eu-hoa-giau-tran-la-gi-phu-hop-khong-gian-nao