Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

35 triệu đồng

  • img

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS

Giá: 35 triệu đồng

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS là dòng máy phát điện sử dụng động cơ và đầu phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại. Đây là dòng máy có công suất lớn cho nhà xưởng, cửa hàng và các xí nghiệp nhỏ. Máy được thiết kế khung bảo vệ chắc chắn, có lớp cách âm với độ chống ồn cao.

Với công suất liên tục 9kW cho phép máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS tải được hầu hết các thiết bị điện trong nhà xưởng cùng lúc như: các thiết bị sản suất, máy tính tiền , kho lạnh, máy ấp trứng, và có khả năng chạy cùng lúc 4 đến 5 chiếc điều hòa. Bảo hành của BAMBOO chính hãng lên tới 12 tháng.

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GSMáy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS

Liên hệ Hotline: 0964.888.207 (Zalo) – 0844.420.111 để được tư vấn chi tiết và đặt hàng trực tiếp.Hỗ trợ lắp đặt, giao hàng nhanh chóng, thanh toán dễ dàng, vận chuyển toàn quốc.

Ưu điểm nổi bật của máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS:

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu nhất ở mức công suất liên tục 9kW. Máy được thiết kế vỏ siêu cách âm, có độ ồn cực nhỏ khi hoạt động, phù hợp dùng cho nhà xưởng bé, cửa hàng khi mất điện, ít gây ảnh hưởng đến xung quanh. 

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS

Hệ thống khởi động của máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS bằng đề nổ, hơn nữa, máy có khả năng tích hợp được với cả tủ điện tự động ATS, rất tiện lợi khi sử dụng. Máy có trang bị cả bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR cho dòng điện ra luôn ổn định.

Máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS

Khung của máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS được thiết kế chắc chắn, lớp vỏ cách âm dày, có trang bị đệm chống rung dưới chân máy giúp giảm độ rung của máy khi hoạt động. Bình nhiên liệu lớn với dung tích 25L có thể cung cấp nhiên liệu đủ cho 10 giờ hoạt động của máy. Dưới đế máy có lắp bánh xe để di chuyển

Thông số kỹ thuật của máy phát điện diesel 10kW có chống ồn BAMBOO GS:

Model:  BAMBOO GS

Động cơ: 15HP – 4 thì

Hệ thống khởi động:  Đề nổ – Tủ ATS tự động

Loại nhiên liệu: Dầu

Dung tích bình nhiên liệu:  25L

Tiêu hao nhiên liệu (max công suất) : 3.2L/h

Công suất cực đại: 10kW

Công suất liên tục: 9.0kW

Điện áp: 220V

Ổn áp điện tự động (AVR):   Có

Đồng hồ điện áp:   Có

Bộ ngắt điện tự động (CB):  Có

Báo mức nhiên liệu:   Có

Độ ồn (cách 7m):   75dB

Kích thước (D x R x C)mm:  1100 x 700 x 750

Trọng lượng khô (kg):  200kG

Bảo hành: 12 tháng