Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

13 đồng

  • img
  • img

Máy Xới Đất Trâu Vàng 1WG4 Đa Năng 2020

Giá: 13 đồng

Máy Xới Đất Trâu Vàng 1WG4

Máy Xới Đất Trâu Vàng 1WG4 Có Khả Năng Làm Đất Đa Năng. Công Suất 7HP mạnh mẽ, Máy Thiết Kế Gọn Nhẹ, Hiện Đại Chỉ 47Kg Phù Hợp Với Nhiều Địa Hình Ở Nước Ta.

Máy xới đất là nông cụ không thể thiếu của người nông dân trong nền nông nghiệp hiện đại. Nó thay thế rất nhiều nhân công lao động và tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc cày xới. 

Nó có sự ứng dụng quan trọng vào việc sản xuất lao động giúp người nông dân có thể đạt được nhiều hiệu quả hơn so với việc dùng sức người.

Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn với dịch vụ in catalogue tại các triển lãm, sự kiện,…Hãy tham khảo ngay dịch vụ in catalogue của Nhóm in ngay hôm nay để nâng tầm thương hiệu của bạn nhé. Lúc trước mình cũng nhờ dịch vụ in catalogue này mà khách hàng đông lên từng ngày nên hôm nay mình chia sẻ để các bạn cùng phát triển thương hiệu.

Máy Xới Đất Đa Năng Trâu VàngMáy Xới Đất Đa Năng Trâu Vàng

Ứng Dụng Của Máy Xới Đất Trâu Vàng Đa Năng

Máy làm đất đa năng trâu vàng thì khả năng vận hành cao hơn so với các loại máy xới chạy hộp số. Do máy chạy côn tự động nên công suất cao hơn khỏe hơn mặt khác với nguyên lý hoạt động như vậy nó giúp máy nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn. Khả năng làm việc ở địa hình rộng bằng phằng tốt hơn máy số.

Chính vì vậy máy trâu vàng rất được mọi người ưa chuộng.

Máy Đa Năng Phục Vụ Bà Con Làm nhiều Việc Trên Một Thiết Bị:

1. Xới đất

2. Lên luống

3. Đánh cỏ

4. Làm đất cho Mía, cây thuốc lá, Chè, Lúa…

5. Phun thuốc trừ sâu, Phân bón lá.

6. Trỉa Ngô, rạch rãnh trỉa ngô và lạc. 

7. Bón phân hạt theo hàng

8. chuyên dùng trong canh tác mía và cây thuốc lá!

Máy Xới Đất Trâu VàngMáy Xới Đất Trâu Vàng

Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Xới Đất Trâu Vàng

  • Máy Xới Đất Trâu Vàng Thiết Gọn Nhẹ (47kg), Công Suất Lớn 7HP. Động cơ trruyền lực trực tiếp bằng bánh răng (không truyền động bằn dây curoa hay bằng xích) do đó rất khỏe và bền máy.
  • Hộp số được bảo vệ bởi một lớp vỏ ngoài dày dặn, chắc chắn, hạn chế sự va đập mài mòn trong quá trình sử dụng. Hộp số thiết kế hiện đại, tiên tiến bảo vệ tối đa cho động cơ.

Máy Xới Đất Đa Năng Trâu Vàng Mẫu 2019Máy Xới Đất Đa Năng Trâu Vàng Mẫu 2019

  • Hệ thống hai lần lọc khí cho máy và được đưa lên cao giúp bền máy và tránh tuyệt đội sự cố do nước và bùn vào hệ thông cấp khí cho máy giúp máy hoạt động bền bỉ và chịu được sự khắc nghiệt của môi trường làm việc.
  • Máy sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu nên chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Năng suất làm việc cao 450 m2/giờ, hoạt động liên tục 4-5 giờ.