Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Mica là vật liệu ưa chuộng trong bảng biển quảng cáo

Salary: Liên hệ

Không chỉ trong quảng cáo mà ngày nay, Mica đã xuất hiện thương xuyên, vô cùng quen thuộc với những tấm biển quảng cáo, những bộ chữ led… Vậy tại sao vật liệu này lại được sử dụng rộng rãi như thế?

1. Chất liệu Mica là gì?

Mica hay Acrylic hay Poly Methyl MethAcrylate (PMMA) – kính thủy tinh là một loại nhựa trong suốt, thường được dùng để lấy ánh sáng. Ngoài ra còn có khả năng chống chịu rất tốt, trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cũng rất được ưa chuộng.

2. Tại sao Mica đươc sử dụng rộng rãi trong biển hiệu quảng

Đa dạng màu sắc và độ dày mỏng khác nhau.

Sự đa dạng của vật liệu là cơ sở giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo để tạo ra các sản phẩm bắt mắt thu hút.

Xuyên sáng tốt

Tấm Mica với độ xuyên sáng tốt rất thích hợp khi sử dụng kết hợp với đèn Led hoặc các thiết bị chiếu sáng khác để tăng thêm hiệu ứng thu hút. vì vậy tăng tính thẩm mỹ mà còn hiệu quả quảng cáo dễ tiếp cận với khách hàng tốt hơn.

Bề mặt mịn phẳng, sáng bóng tạo nên nét đẹp và sang trọng của biển quảng cáo.

Biển quảng cáo Mica không những có mặt trong những cửa hàng nhỏ mà mà của xuất hiện tại những không gian lớn, sang trọng như nhà hàng, khách sạn, sân bay…. Bề mặt mịn và phẳng nếu bạn thiết kế và vẽ nên bảng hiệu theo phong cách riêng thì rất đẹp.

Dễ gia công, giá thành rẻ

Sự đơn giản và hiệu quả là một ưu điểm cũng không thể không kể đến của Mica.

Chịu nước, chịu nhiệt, chịu ăn mòn, không dẫn nhiệt, dẫn điện:

Bởi những đặc tính cơ học hoàn hảo kể trên, Mica được các nhà thiết kế yêu chiều và quan tâm cất nhắc trong mọi loại hình quảng cáo.

Nhu cầu làm một bảng hiệu mica quảng cáo đang ngày càng tăng lên. Chúng phải có giá thành vừa phải chăng mà chất lượng đảm bảo, thu hút. Vì vậy, việc chọn lựa 1 nhà cung cấp dịch vụ là điều vô cùng quan trọng.

https://denledhanquoc.com.vn/mica-la-vat-lieu-ua-chuong-trong-bang-bien-quang-cao/