Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Module Led 3 bóng có len trong trang trí tủ kệ cửa hàng

Salary: Liên hệ

Tủ kệ trưng bày sản phẩm là vật thường thấy và hầu như bắt buộc ở nhiều cửa hàng. Nơi tiếp thị đầu tiên đánh mạnh vào thị giác khách hàng, nên ghé vào hay tiếp tục ở lại xem sản phẩm.

module-led-3-bong-co-len-trong-trang-tri-tu-ke-cua-hang

 

Tủ kệ trưng bày sản phẩm là vật thường thấy và hầu như bắt buộc ở nhiều cửa hàng. Nơi tiếp thị đầu tiên đánh mạnh vào thị giác khách hàng, nên ghé vào hay tiếp tục ở lại xem sản phẩm. Điều này làm cho các chủ cửa hàng luôn chú trọng thiết kế những mẫu tủ kệ thật bắt mắt và trang trí sao cho phù hợp với ngành hàng mình kinh doanh.

Không phải tự nhiên mà module Led 3 bóng lại được ưu chuộng dùng trong trang trí tủ kệ như vậy, mà loại đèn này mang đến nhiều lợi ích cho chủ sử dụng.

Hoạt động trong môi trường thời tiết khắc nghiệt (nước, lạnh, nóng…), như các bạn biết bóng đèn thường không chịu được dưới môi trường quá khắc nghiệt đặc biệt là dưới nước. Nhưng với bóng đèn Led trang trí tủ vàng của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm với chỉ số Ip 68. Khả năng chống nước, bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào đèn. Lớp len và keo bao bọc bề mặt đèn giúp bảo vệ chip Led khỏi các tác động bên ngoài.

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, là dòng Led dây thế hệ mới module Led 3 bóng được thiết kế các mắt đèn nối tiếp nhau qua một đoạn dây điện khoảng 7cm. Việc lắp đặt đi dây vào các kệ tủ nhỏ là điều hoàn toàn có thể. Lớp băng dính hai mặt 3M siêu chắc giúp khách hàng dễ dàng thi công lắp đặt.

Ánh sáng mịn và không gây lóa mắt, ánh sáng được thông qua lớp len tán xạ tạo ra nguồn sáng đều, tập trung chiếu sáng vật có trong tủ. Lớp len cũng giúp ánh sáng không gây lóa mắt, khách mua hàng sẽ không bị chói mắt khi nhìn vào sản phẩm trưng bày trong tủ kệ.

Góc chiếu sáng phù hợp với nhiều không gian tủ kệ, với loại đèn này được phân làm 3 loại góc chiếu 125 độ/140 độ/160 độ phù hợp mọi không gian tủ cần trưng bày.

Với chia sẻ trên đây, ENTEC LED hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho việc tìm loại ra loại đèn phù hợp cho việc trang trí cửa hàng của mình. Để được tư vấn miễn phí đừng quên liên hệ đến chúng tôi qua đường dây nóng: 0914 956 898