Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Nên chọn bếp gas inox công nghiệp ra sao cho đúng?

Giá: 5 đồng Thương lượng

1. Các loại bếp gas inox công nghiệp phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có cung cấp hai loại bếp gas inox công nghiệp phổ biến nhất là bếp gas inox công nghiệp khè và loại không khè. Nhận thấy đặc tính tích cực từ cả hai loại bếp gas này, rất nhiều nhà hàng, trường hay hay khu công sở lựa chọn chúng theo nhu cầu và sự tìm hiểu riêng của mình.

Thứ nhất, với bếp gas inox công nghiệp khè hiện nay phổ biến với model 5A1, 5A2, 6A,…của Nikko, Sogo,…Các sản phẩm này đều có thiết kế đẹp mắt, bền bỉ với mức công suất hoạt động lớn phù hợp. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là loại bếp này lại không an toàn như bếp gas công nghiệp không khè.

Thứ hai, chọn bếp gas inox công nghiệp không khè thì hiện nay có hai model phổ biến nhất chính là 200C và 280C. Người dùng rất tin tưởng vào hai sản phẩm này cùng theo đó là hai thương hiệu bếp gas không khè đi kèm là Wonderful và Gado. Sản phẩm bếp gas inox công nghiệp không khè được đánh giá là sử dụng an toàn hơn bếp gas loại khè và còn có thể chỉnh được mức lửa liu diu, nhỏ khi muốn thay đổi mức nhiệt trong quá trình đun nấu. Thêm vào đó, hầu hết người tiêu dùng đều cho rằng sản phẩm bếp gas inox công nghiệp loại khè có thể tiết kiệm gas hơn và sử dụng thuận lợi cho việc nấu ăn.

2. Ưu điểm chung của hai loại bếp gas inox công nghiệp trên là gì?

Hai loại bếp gas inox công nghiệp khè và không khè cũng có những đặc tính riêng biệt. Bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra kết luận tốt nhất về việc lựa chọn mua bếp gas inox công nghiệp.

Đối với cả hai sản phẩm bếp gas inox công nghiệp trên đều có những ưu điểm chung như sau:

  • Lửa cháy luôn ở mức ổn định với công suất lớn phù hợp với nhu cầu riêng của người dùng.
  • Hai loại bếp gas inox công nghiệp này đều có độ bền cao và mức giá thành hiện nay là vô cùng hợp lý.
  • Sử dụng nhiên liệu là gas do đó, tốc độ nấu chín thức ăn sẽ nhanh hơn rất nhiều và tiết kiệm nhiên liệu.
  • Thân bếp gas công nghiệp được làm bằng inox cao cấp nên việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn sau khi nấu xong.
  • Không chỉ có vậy, bếp gas inox còn có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu mà người dùng mong muốn trong việc nấu ăn tại các địa điểm lớn như trường học, nhà hàng,…

Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình, nhà hàng của mình,… chọn bếp gas inox công nghiệp có chất lượng cao thì hãy tìm đến xưởng cơ khí Hải Minh của chúng tôi. Bên cạnh đó, xưởng còn cung cấp các sản phẩm tương tự có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng như: bàn bếp inox công nghiệp, chậu rửa inox công nghiệp,…Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0167 907 6268.