Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Nên sử dụng nguồn kín nước cao cấp của hãng Interone Hàn Quốc?

Salary: Liên hệ

Đèn LED đang dần trở thành một vật chiếu sáng quen thuộc của người dân Việt. Việc sử dụng đèn LED luôn đi kèm đó là một bộ chuyển đổi dòng điện. Do vậy, không chỉ phải lựa chọn loại LED chất lượng mà bộ nguồn cũng rất quan trọng. Nguồn kín nước cao cấp của hãng Interone Hàn Quốc thì sao? Bạn đã thử chưa?

nguon-kin-nuoc-cao-cap-cua-hang-interone-han-quoc

Sử dụng bóng đèn LED có dòng điện một chiều đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa. Nhưng điện lưới nước ta lại là dòng điện 220V. Để chuyển đổi điện 220V về dòng điện một chiều 12V phù hợp với bóng LED thì ta cần đến bộ nguồn. Là một bộ chuyển đổi dòng điện rất cần thiết cho đèn LED 12V.

Hiện nay, trên thị trường bộ nguồn nhập lậu, kém chất lượng rất nhiều. Với mức giá thành rẻ, những bộ nguồn Tàu như vậy được bán tràn lan. Sau một thời gian sử dụng, bộ nguồn bị cháy hỏng là điều đương nhiên, vì muốn giảm chi phí giá thành sản phẩm mà chất liệu làm ra bộ nguồn không được đảm bảo. Do vậy, việc chọn những bộ nguồn chất lượng cao cùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rất quan trọng. Đặc biệt cho việc sử dụng ngoài trời, thì bạn nên chọn những nguồn kín nước cao cấp để mua và sử dụng.

nguon-kin-nuoc-cao-cap-cua-hang-interone-han-quoc

Trong tất cả các hãng bộ nguồn hiện nay tại nước ta, thì hãng Interone là một hãng cung cấp nguồn kín nước tốt nhất hiện nay. Vì sao Interone lại được cho là hãng có bộ nguồn tốt, thì hãy cùng ENTEC đi tìm hiểu ưu điểm của bộ nguồn hãng Interone.

Ưu điểm đầu tiên, lớn nhất của bộ nguồn kín nước hãng Interone đó là khả năng chống thấm nước bụi bẩn tuyệt đối, vì đèn có chỉ số IP68. Hơn nữa, phần bên trong của bộ nguồn được đổ một lớp keo đặc, có khẳ năng chống nước, bảo vệ nguồn và dẫn nhiệt ra ngoài lớp vỏ. Đi đến phần vỏ đèn được làm bằng lá nhôm có tính tỏa nhiệt.

nguon-kin-nuoc-cao-cap-cua-hang-interone-han-quoc

Có thể cho ta thấy được, nguồn kín nước cao cấp của hãng Interone có rất nhiều ưu điểm, hơn hẳn những bộ nguồn ngoài thị trường bây giờ. Chắc hẳn bạn đã có thêm lựa chọn khi đi mua bộ nguồn cho đèn LED rồi đúng không.

https://denledhanquoc.com.vn/nguon-kin-nuoc-cao-cap-cua-hang-interone-han-quoc/

Tại nước ta, hiện đang có Công ty ENTEC LED là đơn vị độc quyền nhập khẩu mặt hàng nguồn kín nước cao cấp của hãng Interone Hàn Quốc. Nên để mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể đến trực tiếp Công ty ENTEC để mua. Với phương châm làm việc nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, ENTEC luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt.