Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Nguồn đèn LED Hàn Quốc có điểm gì khác biệt?

Salary: Liên hệ

Thương trường là chiến trường, bất kể ngành nghề nào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt, điển hình là với ngành nghề chiếu sáng với sản phẩm nguồn đèn LED đang có sự cạnh tranh rất lớn giữa nguồn đèn LED Hàn Quốc với nguồn đèn LED khác. Tại sao lại xảy ra sự cạnh tranh này? Nguồn đèn LED Hàn Quốc có điểm gì khác biệt không để chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trước tiên, bạn cần hiểu thế nào là nguồn đèn LED?

Nguồn đèn LED là loại nguồn sử dụng riêng cho đèn LED, chuyển đổi dòng điện xoay chiều 220V về dòng điện 1 chiều 12V để cho đèn LED hoạt động được và đảm bảo duy trì độ sáng ổn định cho đèn LED.
Nguồn đèn LED Hàn Quốc là nguồn được đánh giá chất lượng tốt nhất hiện nay, được sản xuất tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có những sản phẩm nhái mác nguồn đèn LED Hàn Quốc, bạn nên thận trọng.

Nguồn đèn LED Hàn Quốc có điểm gì khác biệt?Nguồn đèn LED Hàn Quốc có điểm gì khác biệt?

Nguồn đèn LED Hàn Quốc nào tốt nhất?

Với nguồn đèn LED Hàn Quốc, thương hiệu nổi tiếng và được đánh giá cao nhất về chất lượng hiện nay đó là nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION.

Cấu tạo của nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION

Bộ nguồn LED được thiết kế với ý tưởng mang tính thẩm mỹ cao cho nội thất nên có kích thước nhỏ gọn dạng khối hình chữ nhật với cấu tạo gồm 3 bộ phận:
Vỏ: vỏ nguồn được làm bằng nhựa Plastic cao cấp hoặc vỏ metal chống cháy, có độ dẻo dai, chịu lực tốt, độ bền cao.

Vỏ metal nguyên khối của nguồn đèn LED Hàn QuốcVỏ metal nguyên khối của nguồn đèn LED Hàn Quốc

Trên bề mặt vỏ có tem dán với đầy đủ thông tin của sản phẩm: nhà sản xuất, mã sản phẩm, xuất xứ, thông số kỹ thuật, cách lắp đặt, thông tin cảnh báo, bằng chứng chất lượng….

Trên bề mặt nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION có đầy đủ thông tinTrên bề mặt nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION có đầy đủ thông tin

Dây dẫn gồm có 2 dầu dây dẫn với kích thước dây tiêu chuẩn, lõi dây được làm bằng đồng mạ kẽm chất lượng cao giúp tăng khả năng dẫn điện ổn định của dây dẫn.
Đầu vào – AC Input: gồm có 2 dây đen và trắng
Đầu ra – DC Output: gồm có 2 dây đỏ và đen

Nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION với 2 đầu dây dẫn AC và DCNguồn đèn LED Hàn Quốc UNION với 2 đầu dây dẫn AC và DC

Bên trong nguồn đèn LED Hàn Quốc UNION gồm các linh kiện điện tử: tụ điện, bản mạch, các mối hàn… để giúp chuyển đổi dòng điện xoay chiều về dòng điện 1 chiều. Tất cả đều là các linh kiện nguyên chiếc của Hàn Quốc, chất lượng cao, được kiểm tra và thẩm định nghiêm ngặt từ khi sản xuất đến khi đưa ra ngoài thị trường.