Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Những lợi ích khiến bàn inox công nghiệp được tin dùng

Giá: 5 đồng Thương lượng

Không chỉ bền, mà còn đẹp!

Rõ ràng khi nhắc đến ngành dịch vụ, tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ luôn được đề cao hàng đầu. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm bàn làm bằng inox công nghiệp được tin cậy bậc nhất. Với màu bạc trang nhã, bàn inox hoàn toàn có thể làm sáng lên cả một không gian. Bạn cũng có thể để ý, các căn bếp mở như bếp Âu, bếp Nhật phục vụ tại quầy thường sử dụng bàn inox vì vẻ ngoài thu hút của chúng.

Được biết với tên gọi khác là thép không gỉ, inox sẽ không để lại các dấu vàng, đỏ khó coi sau thời gian dài sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể duy trì được tính thẩm mỹ cho không gian mà không cần mất nhiều thời gian và chi phí bảo dưỡng.

>>> Xem ngay: Chảo inox công nghiệp – Sản phẩm với tính ứng dụng vượt bậc

Các loại bàn inox chuyên dụng cho bếp ăn công nghiệp

Loại bàn inox thông dụng nhất cho bếp ăn lớn là loại một tầng có lỗ xả rác. Loại này còn được gọi là bàn inox sơ chế 1 tầng. Bạn có thể gọt vỏ, nhặt rau, sơ chế các loại thực phẩm khác và đẩy rác vào lỗ hổng được thiết kế sẵn. Đặt một thùng đựng có bọc sẵn túi rác phía dưới lỗ hổng này là bạn đã dọn dẹp xong ngay khi hoàn thành công đoạn sơ chế.

Loại thứ hai là bàn inox có vòi nước. Loại này có hai ngăn, ngăn trên thiết kế ⅔ là bàn liền, ⅓ là diện tích dành cho bồn rửa và vòi nước. Ngăn dưới làm bằng inox tấm liền. Bạn có thể dựng các loại dụng cụ bếp thường dùng ở ngăn dưới. Bồn nước có thể linh hoạt dùng làm nơi làm sạch nguyên liệu nấu ăn hoặc làm bồn rửa chén.

Bàn inox công nghiệp là một sản phẩm tiện dụng cho nhiều không gian và công trình xây dựng. Ngoài tính tiện ích và thẩm mỹ, chất liệu này cũng có giá cả vô cùng phải chăng. Công ty cơ khí Hải Minh là cơ sở cung cấp bàn inox uy tín chất lượng cao. Để tham khảo trực tiếp nhiều mẫu mã hơn với giá chi tiết, khách hàng có thể chat với nhân viên tổng đài khi truy cập website https://giacongsatinox.com/.