Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Những mẫu bếp gas Inox bền bỉ và chất lượng

Giá: 5 đồng Thương lượng

Những mẫu tủ bếp gas Inox được ưa chuộng:

1.Bếp gas Âu

Bếp gas Âu tiết kiệm thời gian và khối lượng gas tiêu thụ

Các mẫu bếp gas Âu đang được nhiều nhà hàng, chủ doanh nghiệp hướng đến. Với thiết kế đậm chất Âu những mẫu bếp gas này được thị trường bếp đón nhận và đánh giá cao. Đặc biệt với các họng bếp nhiều sẽ giúp đầu bếp rút gọn thời gian nấu nướng để phục vụ khách hàng. Đây là mẫu bếp gas Inox giúp tiết kiệm lượng gas tiêu thụ trong ngày và phù hợp với những nơi kinh doanh thức ăn số lượng lớn.

2.Bếp hầm đơn gáy

Bếp hầm đơn gáy phù hợp cho các món hầm cần thời gian nấu cao

Các món ăn hầm luôn tiêu tốn khá nhiều thời gian lẫn công sức của đầu bếp. Do đó tại các nhà hàng, khách sạn không thể thiếu đi loại bếp hầm đơn gáy này. Bếp hầm đơn gáy sử dụng gas tiết kiệm, bếp được làm với thiết kế Inox 304 chịu nhiệt cao đặc biệt là khi hầm các món ăn cần nhiều thời gian.

3.Bếp kiềng tô 3 họng được thiết kế giá đỡ

Bếp kiềng tô 3 họng thiết kế chân đế tiện lợi

Sản phẩm bếp kiềng được làm từ chất liệu inox nhờ vậy bếp có độ sáng bóng đẹp mắt, độ bền cao không bị méo móp, cong vanh. Sử dụng bếp kiềng tô 3 họng sẽ đem đến không gian sạch sẽ, gọn gàng và tinh tế cho cả căn bếp. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng vệ sinh bếp để đảm bảo chất lượng các món ăn.

Như vậy qua các mẫu bếp gas Inox gợi ý trên bạn đã chọn chưa được các kiểu bếp bằng chất liệu Inox bền vững và phù hợp. Có thể tham khảo thêm các loại bếp inox khác tại https://www.giacongsatinox.com/