Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

10 đồng

  • img

Những thông tin thú vị về chó Phú Quốc vện cọp?

Giá: 10 đồng

Như các bạn đã biết, chó Phú Quốc sở hữu màu lông vện cọp đang có sức thu hút lớn nhất hiện nay. Cùng là giống chó Phú Quốc nhưng những chú chó phú quốc vện cọp lại được nhắc đến nhiều nhất và có sức mua lớn nhất. Với các giống chó khác họ sẽ lựa chọn màu lông theo sở thích của chính mình. Còn riêng với Phú Quốc, họ lại lựa chọn những chú chó có màu lông đang được mọi người săn đón nhiều nhất, chính là màu vện cọp. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về màu lông này nhé!

Những màu lông cơ bản

Ngoài màu lông vện cọp hút hàng loạt những người yêu chó ra thì Phú Quốc còn sở hữu một số màu lông khác. Tuy nhiên những màu lông này lại không mang được sức hút cho mọi người. Trên thị trường chúng không được lựa chọn mua bán do màu lông quá phổ biến. Những màu lông này cũng có mức giá thấp hơn hẳn những chú Phú Quốc lông vện cọp.

Với Phú Quốc lông đen truyền sẽ có mức giá khoảng 3 triệu đồng cho một bé 2 tháng tuổi. Còn với những chú Phú Quốc lông vàng lửa lại mang giá cao hơn một chút. dao động khoảng 3,5 đến 4 triệu đồng. dù giá thành rẻ nhưng vẫn không thu hút được mọi người mua chúng.

Màu lông là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giá của chó Phú Quốc, nếu bạn muốn tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm thông tin: Tìm hiểu về chó vện Phú Quốc – Giá cả, đặc điểm, màu sắc

Lời Kết

Những chú chó Phú Quốc sở hữu lông vện cọp uôn được đánh giá là những chú chó đẹp nhất. Chính vì vậy, nếu bạn cũng đam mê Phú Quốc hãy tham khảo ngay những chú chó có màu lông nổi bật à khác biệt này nhé! Nếu còn bất cứ thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất. Cám ơn đã đón đọc bài viết của chúng tôi! Xem thêm thông tin khác về chó cảnh tại: https://sieupet.com

Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Siêu Pet – Đơn vị mua bán thú cưng uy tín trên toàn quốc.
Website: https://sieupet.com
Email: lienhe@sieupet.com
Trại giống: Xóm Nhồi – Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội
Điện thoại: 0838 336 888
Mxh: http://sieupet.over-blog.com/