Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Những vật liệu có thể giúp bạn làm biển quảng cáo đẹp

Salary: Liên hệ

Bảng quảng cáo chữ nổi là hình thức quảng cáo đang phổ biến trên thị trường bởi tính sang trọng, nổi bật và sự chuyên nghiệp do nó mang lại. Nếu đang có nhu cầu quảng cáo cho doanh nghiệp thì bảng quảng cáo chữ nổi chính là sự gợi ý tốt dành cho bạn.

Những vật liệu có thể giúp bạn làm biển quảng cáo đẹp

Bảng quảng cáo chữ nổi có nhiều loại với những vật liệu khác nhau như mica, alu, inox… . Mỗi loại vật liệu làm bảng chữ nổi có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn được vật liệu thích hợp để có được hiệu quả cao nhất, thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Bảng chữ nổi có phần chữ được nổi lên bề mặt bảng quảng cáo, bên trong có gắn đèn module led hắt xung quanh để làm nổi bật lên bảng hiệu quảng cáo.

https://denledhanquoc.com.vn/nhung-vat-lieu-giup-ban-lam-bien-quang-cao-dep/

Chất liệu mica: được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, không chỉ ứng dụng trong chữ nổi mà nó còn được sử dụng làm nền của bảng quảng cáo bởi độ bền cũng như giá thành rẻ. Tấm mica với tính thẩm mỹ cao, dễ gia công kết hợp với nhiều loại viển chữ tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt. Có thể kết hợp mặt chữ mica với viền inox hay viền alu.

Chất liệu tole: Với tên gọi đơn giản là tôn, là chất liệu có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt nên chữ nổi tôn thường áp dụng cho những kích thước chữ trên 100cm. Sau khi thi công cần phải sơn một lớp chống gỉ cho tấm tole để duy trì độ bền.

Chất liệu alu: đây là loại nhôm tổng hợp, ít bị cong vênh và biến dạng, thường sử dụng cho những bộ chữ 50-90cm và có thể dễ dàng thi công, cũng đa dạng về màu sắc không kém gì so với mica nên người sử dụng có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất.

Chất liệu inox: mang đế sự đẳng cấp, sang trọng, sự ra đời của inox vàng, inox trắng, inox xước đã khiến giá thành giảm đi rất nhiều. Loại chữ nổi inox có độ bền cao và được sử dụng cho bất kỳ yêu cầu quảng cáo nào.

Chất liệu formex: là chất liệu có đặc tính nhẹ, dễ thi công nhưng cũng dễ vị cong vênh. Formex cũng có nhiểu màu sắc và độ bám dính cao nên có thể dễ dàng lựa chọn cho bảng quảng cáo của thương hiệu.

Trên là những tổng hợp về lựa chọn vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi để bạn có thể tham khảo, giúp bạn có những lựa chọn tốt trong việc thu hút được nhiều khách hàng hơn.