Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

5 đồng

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Nồi nấu nước lèo giá tốt nhất

Giá: 5 đồng Thương lượng

Nồi nấu nước lèo hay thường gọi là nồi nấu nước dùng thường là loại nồi có dung tích khoảng  50 đến 80 lít. Nồi nấu nước lèo cũng là một phần không thể thiếu trong mỗi quán phở. Với những quán phở kinh doanh nhỏ thì người ta có thể tân dụng nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo cùng chung một chiếc nồi.

Đối với những quán phở kinh doanh lớn hơn thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo riêng biệt  để đáp ứng lượng khách đông hơn phòng trường hợp khách quá đông không kịp vừa ninh xương vừa dùng nước lèo chung một nồi.

=> Xem thêm : Nồi nấu phở inox

Tóm tắc nội dung bài viết

Đặc điểm nổi bật của nồi nấu nước lèo phở bằng điện

Nồi nấu nước lèo phở của cơ khí Hải Minh sử dụng nhiên liệu đun bằng điện. Chúng tôi thiết kế nồi nấu nước lèo phở đun được cả điện 3 pha và điện 2 pha.

Không phải lo chuyện than, củi nhọ nhem khói bụi  gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt, nhỏ gọn không tốn nhiều diện tích. Nồi nấu nước lèo được làm từ 2 lớp inox ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt và ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn giúp giữ được nhiệt độ trong nồi nóng lâu và nhiệt không tảo ra thành nồi.

Nồi cũng được thiết kế 2 chiếc quay nên có thể di chuyển dễ dàng.

Nồi có hệ thống van xả nước ở đáy nên khi vệ sinh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Điểm đặc biệt nữa là bộ nồi có trang bị hệ thống chống giật, an toàn cho người sử dụng. Khi có sự cố về điện hệ thống nồi sẽ tự động ngắt điện giảm nguy cơ cháy nổ. Thanh nhiệt của nồi được nhập khẩu hoàn toàn nên có độ bền cao.