Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

PHẦN MỀM HỖ TRỢ QUẢNG CÁO FACEBOOK.

Salary: Liên hệ

1. Những điều cần lưu ý khi quảng cáo trên Facebook

Khi bạn quảng cáo trên Facebook có 3 điều bạn cần phải lưu ý;

Thứ 1: Hình thức.

Hình thức trình bày của một bài quảng cáo sẽ là thứ đầu tiên thu hút khách hàng ở lại xem bài của bạn. Một bài quảng cáo cho một sản phẩm dù sản phẩm ấy có tốt đến đâu nhưng hình thức không bắt mắt thì rất khó thu hút khách hàng đọc bài viết.

51088972797_55b3c16b3f_o.jpg

Thứ 2: Nội dung.

Sau hình thức là nội dung bài viết. Nếu hình thức là bước đầu thu hút khách hàng đọc bài viết thì nội dung là bước thứ 2 giúp bạn giữ khách hàng đọc hết bài quảng cáo của bạn. Một nội dung hay luôn khơi gợi nên nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

51088888086_bc0d664f6f_o.jpg

Thứ 3: Tiếp cận khách.

Đây là một phần rất quan trọng nhưng nó không nằm trong bài viết. Bài viết của bạn có đẹp đến đâu, hay đến đâu nhưng nó không tiếp cận được khách hàng thì nó vẫn không hiệu quả. Cách tiếp cận sẽ được đề cập ngay sau đây.

2. Những cách giúp bài bạn tiếp cận với mọi người.

Hiện nay, trên Facebook có 2 cách giúp bài viết của bạn tiếp cận được khách hàng.

  • Tiếp cận qua Ads Facebook( quảng cáo của Facebook) . Điểm mạnh : Tự động tiếp cận khách hàng theo hệ thống AI. Nhược điểm: Chi phí cao, tiếp cận đại trà không tập trung vào khách hàng mục tiêu.

51089431578_2c996b180a_o.jpg

  • Tiếp cận khách quan phần mềm thứ 3( Phần mềm quảng cáo Ninja). Điểm mạnh : Chi phí rẻ, tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu( bạn có thể chủ động chọn khách mục tiêu), hiệu quả cao do tiếp cận khách từ nhiều hướng. Nhược điểm: là sản phẩm mới nên chưa nhiều khách hàng biết tới.

3. Phần mềm share bài tự động.

Phần mềm share bài tự động Ninja Auto Post là một trong những phần mềm được công ty phần mềm Ninja phát triển. Auto Post tên như ý nghĩa chuyên dùng để post bài lên các group và share bài của bạn một cách tự động. Đây được xem là cách tiếp cận khách hàng tự nhiên và hiệu quả nhất. Hiện nay, Ninja đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng phần mềm và hài lòng về Auto Post.

51089431598_748b6c5719_b.jpg

Nếu những vấn đề mà các bạn lo lúc này là giá tiền và sự an toàn của nick FB hay Zalo chính của bạn thì hãy yên tâm. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy tại sao bạn không thử liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Với nền tảng kiến thức và hệ thống phần mềm này, chẳng còn gì cản trở bạn cải thiện doanh số và thành công nữa.

Phanmemquangcaoviet.com

- Liên hệ Mr. An( Công ty phần mềm Ninja HCMC ) Sđt : 097.881.0.771 .