Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

70,000 đồng

  • img

Quy trình may đồng phục tại dongphuc4U

Giá: 70,000 đồng

QUYTRÌNH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U


QUY TRÌNH MAY ĐỒNG PHỤC TẠI CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 4U

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có yêu cầu báo giá, đơn đặt hàng từ khách hàng. Đôingũ nhân viên kinh doanh, tư vấn của Công ty may đồng phục 4U sẽ tiếp nhận đơnhàng. Sau khi xem xét các yêu cầu về số lượng, loại vải, kiểu in – thêu. Chúngtôi sẽ gửi báo giá đến quý khách. Quy trình này thường sẽ chỉ mất từ 5 đến 10phút.Toàn bộ mẫu thiết kế, các thôngtin về số lượng size áo, chất liệu vải sẽ được nhân viên sale gửi xuống xưởng đểbắt đầu lên kế hoạch sản xuất.

Bước 2: Trải vải

Sau khi đã có thôngtin về chất liệu vải may, số lượng áo thì công nhân sẽ tính toán để bắt đầu trảivải một cách hợp lí. Từng mẫu vải được xếp chồng lên nhau và trên một bề mặt phẳngđể công đoạn cắt vải được diễn ra chính xác và dễ dàng. Sau đó, người thợ sẽdùng phần may để đánh dấu các điểm tay áo, thân áo,... Công việc này đòi hỏi sựkhéo léo và chính xác của người làm nghề. Một chút sơ suất sẽ có thể làm thiếuhoặc thừa vải gây ảnh hưởng đến công đoạn cắt vải sau này.

Bước 3: Cắt vải

Sau khi xác định đượcphần thân áo, tay áo,... thì tổ cắt sẽ dùng máy cắt vải chuyên dụng để cắt cácchi tiết một cách chuẩn xác nhất. Cũng tương tự như công nhân trải vải, công việcnày đòi hỏi người thợ cần khéo léo, tỉ mỉ, sử dụng thành thạo công cụ cắt vải.

Bước 4: Tiến hành in thêu

Tùy theo từng mẫuthiết kế, sau khi cắt vải, xác định được vị trí cần in thì tổ in áo sẽ sử dụngnhững máy in thêu sẵn có tại xưởng may để in thêu lên mẫu áo đồng phục. Tại xưởngmay áo thun đồng phục Hải Anh, chúng tôi sử dụng các công nghệ in tiên tiến vàhiện đại, đa dạng các hình thức in như: in lưới, in decal, in kĩ thuật số, inchuyển nhiệt,... giúp phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: May áo

Công nhân may sẽ bắtđầu may các chi tiết trên áo và lắp ráp thành một chiếc áo hoàn chỉnh. Với độingũ công nhân may giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, khéo léo giúp đảm bảotừng đường kim mũi chỉ luôn chính xác và chắc chắn nhất.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau khi áo đồng phụcđã được hoàn tất sản xuất, trước khi đóng gói, chúng tôi luôn kiểm tra kĩ càngtừng đường kim mũi chỉ, mẫu thiết kế áo, màu sắc, số lượng áo, đồng thời sửacác lỗi sai sao cho kịp thời hạn đúng với yêu cầu giao hàng của khách hàng...trước khi đến tay khách hàng.

Bước 7: Đóng gói

Những chiếc áo trước khi lên xe vận chuyển đến tay khách hàng đều được may ủilại để tránh nhăn nheo. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều được đóng gói, dán nhãn mộtcách cẩn thận nhất thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên cho đến những kếtquả cuối cùng.Tất cả các sản phẩmđều được là ủi một cách chỉnh chu và đóng gói kĩ càng chắc chắn, đảm bảo khôngbị xô lệch, nhàu nát trong quá trình vận chuyển.