Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

3 tỉ đồng

  • img

Sàn Exness có những loại tài khoản nào

Vị trí: Huyện Ia Pa
Salary: 3 tỉ đồng

Exness sản xuất các loại account giao dịch gì?

Trước đây sàn Exness chỉ cung cấp 4 chiếc tài khoản chính gồm: account Cent, tài khoản Mini, account Classic và trương mục ECN.

không những thế , đúng có tiêu chí là sàn forex thấu hiểu tâm lý trader và cũng là để cạnh tranh mang các đại lý phân phối khác như ICMarkets, FBS hay XM, Exness đã sở hữu những cải tiến đáng nói nhằm phù hợp sở hữu nhu cầu của trader hơn. Trong ấy, chia account giao dịch dựa trên 2 phần mềm là MT4 và MT5 mang 2 chiếc chính gồm: account tiêu chuẩn và account giỏi .

  • với phần mềm MT4 sẽ với 2 tài khoản tiêu chuẩn gồm: Standard và Standard Cent cộng 3 account chuyên nghiệp: Raw Spread, Pro và Zero.
  • trái lại, phần mềm MT5, Exness chỉ cung cấp 1 tài khoản tiêu chuẩn và 3 trương mục chuyên nghiệp gồm: Raw Spread, Pro và Zero.

san exness dang tin cay

Về căn bản , những cái account thuộc MT4 và MT5 của Exness sẽ có 1 chút dị biệt can dự tới mức tiền nạp tối thiểu, đòn bẩy. Và đặc trưng nhất là các tài khoảndùng phần mềm MT5 mới có thể thương lượng sản phẩm chứng khoán CFD hoặc các chỉ số.

ví như là người mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng MT4 khi giao dịch tại Exness. bên cạnh đó , nếu muốn chơi cổ phiếu bạn bắt đề xuất mở account tại MT5. Vì lẽ ấy , bạn cần phải căn cứ vào nhu cầu thương lượng của bản thân để xem xét nên mở trương mục nào bạn nhé.

Nguồn: https://brokerreview.net/vi