Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

200,000 đồng

  • img

Sử dụng cột chắn inox tại các khu cách ly

Giá: 200,000 đồng Thương lượng

Bạn biết gì về cột chắn inox và những công dụng của chúng trong cuộc sống? Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng cột chắn inox dây chùng hay dây căng thì phù hợp? Hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây để có được những thông tin bổ ích nhất về dòng cột chắn này!

Cột chắn inox dây chùng có ưu điểm gì?

Cột chắn inox dây chùng thường được trang bị ở cửa ra vào, cổng soát vé các chương trình, sự kiện, ga tàu, sân bay. Các quầy thanh toán của cửa hàng, rạp chiếu phim, quán trà sữa, căng tin tập thể, sản phẩm còn được dùng để phân chia khu vực, bảo vệ các hiện vật tại bảo tàng, event giới thiệu cột chắn. Cột có tính ứng dụng rộng khắp với nhiều tính năng đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Đặc tính của cột chắn inox dây căng

Cột chắn inox có thể dễ dàng kéo căng nhờ thiết kế thông minh.Cột chắn được thiết kế theo phong cách hiện đại, giản đơn và cũng rất thanh lịch. Loại sản phẩm này thích hợp để bài trí tại mọi không gian sảnh, hành lang từ bình dân đến sang trọng

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại. Các chi tiết đều mịn màng, đẹp mắt, không có lỗi sản xuất, dạng dây có thể kéo căng tối đa giúp tạo các hàng rào ngăn cách, lối đi được thẳng và gọn gàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cột chắn nhưng không rõ nên mua ở đâu để có được chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và đặt hàng nhanh với hàng ngàn ưu đãi lớn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn hết mình được phục vụ quý khách hàng!