Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe Thảo My?

Salary: Liên hệ Thương lượng

Đidu lịch như thế nào là tốt nhất? Đi du lịch như thế nào là cảm thấy thoải máinhất? Và đi du lịch bằng phương tiện nào là hợp lý nhất? Đó là những khuất mắcmà mỗi lần chúng ta lên lịch cho những chuyến đi chơi với gia đình, đồng nghiệp,…đểgiải đáp thắc mắc trên hãy cùng tôi đọc qua những bài viết dưới đây:

Là đơn vị với kinh nghiệm làm việc thấu hiểu tâm lý kháchhàng từ nhiều năm nay, Công ty cho thuê xe du lịch Thảo My với phương trâm luônmang đến những sự tiện lợi và thoải mất nhất cho khách hàng khi chọn dịchvụ thuê xe của Thảo My.

Chuyên cho thuê xe đưa đón, xe du lịch hợp đồng, thuê xe 16 chỗ - 7 chỗ - 29 chỗ - 45 chỗ, cho thuê xe du lịch giá rẻ,uy tín an toàn chuyên nghiệp.

Đếnvới dịch vụ thuê xe Thảo My các bạn phải biết những ưu điểm sau:

-        Quy trình cho thuê xe du lịch nhanh chóng,uy tín

-        Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm

-        Dàn xe cho thuê đa dạng

Dànxe cho thuê đa dạng nghĩa là các bạn sẽ được tự do chọn lựa chiếc xe cho thuêphù hợp với nhu cầu của mình, đối với từng đoàn khách lớn nhỏ sẽ thuê những chiếc xe ô tô phù hợp với nhau, thườnggia đình sẽ thuê xe 7 chỗ, 2 gia đình muốn thoải mái hơn thì thuê xe du lịch 16chỗ là phù hợp nhất, còn những công ty với số lượng người đông thì thuê những chiếc xe du lịch 29 chỗ, 45 chỗ…

Đặcbiệt khi đến với cho thuê xe du lịch Thảo My, các bạn sẽ được gặp gỡ các báctài dễ thương, chu đáo, tận tình trên từng chuyến đi. Nếu các bạn muốn ghé bất kì địađiểm tham quan hay khu mua sắm nào trên cũng một tuyến đường của một thành phố,các bác tài đều sẵn lòng và thời gian trong mức cho phép nhe các bạn. Rất mongnhận được sự quan tâm của quý khách!

Địachỉ : 440/1B.Phan Văn Trị.Phường 7.Quận 5.TPHCM

SĐT: 0903 705 493 -  0938 733 676 - Anh Chinh

Website: www.chothuexethaomy.com

Email: info@chothuexethaomy.com

MST: 0315552075