Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Tìm kiếm gia sư đàn Piano giỏi dạy tại nhà ở đâu?

Giá: Liên hệ

[​IMG]

Với sự phát triển rầm rộ của mạng xã hội, của các trung tâm dạy nhạc. Những tưởng đó là một việc rất dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế điều này lại không hề đơn giản. Nhiều trung tâm dạy đàn cho bạn nhiều sự lựa chọn nhưng nếu bạn không hiểu về đàn thì rất dễ chọn nhầm gia sư.

Hiện nay có không ít gia sư dạy đàn Piano cũng chỉ ở trình độ chơi đàn cơ bản. Họ không có phương pháp dạy đạt chuẩn và chưa có trình độ chuyên môn cao. Điều này sẽ dẫn đến việc dạy đàn sai phương pháp, sai kỹ thuật. Thử tưởng tượng con em bạn học những gia sư này sẽ như thế nào? Chắc hẳn là con bạn sẽ rất khó sửa chữa những khuyết điểm khi đã dần là thói quen.

Cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho con cái của mình. Chính vì thế, khi có điều kiện thì cha mẹ luôn tìm kiếm gia sư dạy giỏi về dạy tại nhà. Nhằm tạo cho con cái của mình có không gian thoải mái để học tập. Hơn thế nữa lại không giới hạn, được lựa chọn thời gian học tập cho con. Nên việc tìm giáo viên dạy đàn Piano giỏi tại nhà đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm.

Nên chọn gia sư đàn Piano giỏi dạy tại nhà ở đâu?

Đến với Gia Sư Âm Nhạc tại Trung tâm nghệ thuật Adam. Phụ huynh sẽ được tận mắt kiểm tra trình độ và chất lượng mỗi gia sư đàn Piano của Trung tâm. Họ đều là những nhạc công, giáo viên tốt nghiệp Học viện Âm nhạc chính quy với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng đàn Piano điêu luyện. Phụ huynh có thể kiểm tra trình độ của gia sư thông qua hồ sơ cụ thể khi giáo viên âm nhạc chúng tôi tiếp nhận lớp.


[​IMG]

Giảng viên tại Trung tâm nghệ thuật Adam là những thầy cô giáo tốt nghiệp các trường Âm nhạc nổi tiếng như Học viện Âm nhạc quốc gia,… Từng hoạt động trong nghề nhiều năm, tham gia nhiều cuộc thi và đạt giải cao. Bằng kinh nghiệm của mình các giảng viên sẽ giúp cho học viên của mình có nền tảng vững chắc. Học hỏi, lĩnh hội được nhiều kiến thức của các thầy cô. Chủ động, sáng tạo và có phương pháp học tập khoa học, hợp lý hơn.

Tùy từng đối tượng mà chúng tôi phân ra các chương trình đào tạo khác nhau:

  • Trẻ em
  • Người lớn
  • Piano cơ bản (mới bắt đầu học)
  • Piano nâng cao (đã biết về đàn Piano)
  • Piano cổ điển (chuyên về nhạc cổ điển)
  • Piano đệm hát (chuyên về đệm hát)

Chắc chắn với phương pháp đào tạo đàn Piano đạt chuẩn. Cùng sự tận tâm của đội ngũ gia sư là các giáo viên giỏi học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chơi đàn Piano khoa học. Vậy thì tại sao cha mẹ không tìm kiếm gia sư dạy đàn Piano giỏi tại Trung tâm thay vì chọn gia sư dạy đàn nghiệp dư?

[​IMG][​IMG]Hãy đến với #Adam ngay để được sống với đam mê của bạn

Liên hệ: [​IMG] #TRUNG_TÂM_NGHỆ_THUẬT_ADAM [​IMG]

[​IMG] Hotline : 0917 622 622

[​IMG] Địa chỉ :

[​IMG] Adam 1: số 56 Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Tel: 0243.699.3333

[​IMG]Adam 2: Số 50M2 Ngõ 112 Trung Kính - KĐTM Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Tel: 0243.911.3333

[​IMG]Adam 3: A18 Ngõ 12 Láng Hạ - Ba Đình -Hà Nội

Tel: ‭024 3.328.2222

[​IMG]Website:https://dayhocnhac.vn/