Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Tổ chức thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch

Salary: Liên hệ

TỔ CHỨC THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ DU LỊCH

3 ĐIỂM CỘNG

1.Thu nhập cao

Mức lương của hướng dẫn viên vô cùng hấp dẫn. Bạn được nhận lương cứng khoảng 8  – 10 triệu đồng/tháng . Trình độ ngoại ngữ giỏi,bạn sẽ được nhận 10 – 30 triệu đồng/tháng cho các tour quốc tế. Bên cạnh thu nhập“cứng” hàng tháng, bạn còn có tiền trợ cấp và những khoản “tip” sau mỗi tour.Thu nhập này c/cứ vào kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống và mức độ hài lòng của du khách.

2.Được đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa

Bạn ước mơ được du ngoạn trên những cung đường rộng lớn và nhiều vùng đất mới lạ. Hướng dẫn viên du lịch chính là cơ hội để bạn thỏa mãn đam mê của mình. Bạn sẽ được đến với các vùng đất mới miễn phí. Thưởng thức phong cảnh Việt Nam, thăm thú kỳ quan thế giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Mỗi vùng đất mà bạn đến đều có nền văn hóa đặc sắc, phong tục độc đáo, đậm chất bản địa. Những món ăn ngon, những làn điệu dân ca hay trò chơi dân gian… là điều bạn được trải nghiệm. Làm hướng dẫn viên, bạn sẽ được khám phá những văn hóa mới lạ mà không sách vở nào có thể miêu tả được.

3.Rèn luyện kỹ năng, hoàn thiện bản thân

Làm HDV du lịch, bạn sẽ nâng cao được kỹ năng giao tiếp qua các tour du lịch. Dĩ nhiên, vốn tiếng Anh của bạn cũng được cải thiện và nâng cao hơn. Hơn nữa, làm hướng dẫn DL còn giúp bạn trở nên nhanh nhẹn, năng động. Nó giúp bạn rèn luyện đức tính kiên trì và tự tin giải quyết vấn đề.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Chi tiết: to chuc thi cap chung chi nghiep vu dulich

Tổ chức thi cấp chứngchỉ nghiệp vụ du lịch