Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

1 triệu đồng

  • img

Tổng kho ô dù lệch tâm ngoài trời hình vuông cao cấp tại HN

Vị trí: Huyện Ia Pa
Salary: 1 triệu đồng

Ô lệch tâm vuông nói chung hay ô dù nói riêng giờ đây khôngchỉ mang đến lợi ích che mưa, che nắng thông thường mà chúng còn là một điểm nhấnmới cho không gian thiết kế ngoài trời hay là công cụ tích hợp quảng cáo củadoanh nghiệp, cửa hàng,…đem đến bao điều tiện ích cho người dùng. Và để sở hữuđược những mẫu sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, nhằm phát huy tối ưu công dụng củachúng thì việc tuyển chọn cho mình một đơn vị cung cấp ô dù là rất cần thiết.

Đến với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạnđịa chỉ mua ô dù lệch tâm uy tín, chất lượng cao, giúp bạn có được những mẫu ôgiá rẻ, chất lượng mà lại đẹp mắt.

Kiểu ô lệch tâm vuông, dù lệch tâm tròn hay ô đứng tâm đượcsử dụng rất rộng rãi tại Hà Nội, chúng được trưng bày chủ yếu tại các cửa hàng,quán nước, shop quần áo, các trung tâm thương mại hay khu resort,…Tính ứng dụngcủa dòng sản phẩm rất cao, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Đặc biệt mẫuô lệch tâm vuông Hà Nội, chúng rất được yêu thích nhờ bản thiết kế chắc chắn,đa dạng và đặc biệt là khoảng diện tích che nắng rất tốt (được xem là nổi bậtnhất trong 3 mẫu ô dù trên).

Mức giá của ô lệchtâm vuông tại Hà Nội

Phổ giá của dù lệchtâm vuông Hà Nội tương đối rộng, chúng có những sản phẩm vài trăm ngàn chođến hơn chục triệu. Mức giá này được đưa ra dựa vào thiết kế, chất liệu, mẫu màvà kiểu dáng khác nhau.

Đơn vị cung cấp ô lệchtâm vuông Hà Nội chất lượng

Giá tốt, chất lượng cao, sản phẩm đa dạng về mẫu mã lẫn chủngloại, dịch vụ cung ứng nhanh chóng cùng các chính sách và cam kết về bảo hànhlà những điều mà khách hàng sẽ được trải nghiệm khi lựa chọn các sản phẩm ô lệchtâm vuông Hà Nội tại Poliva – Đơn vị phânphối ô dù ngoài trời số một trên toàn quốc. Ngoài ra, đến với đây bạn còncó thể thỏa sức lựa chọn cho mình các dòng sản phẩm khác như ghế công viên,xích đu,...

Những sản phẩm ô dùđang được ưa chuộng hiện nay:

- https://poliva.vn/o-du-ngoai-troi

- https://poliva.vn/o-du-lech-tam-ngoai-troi/

- https://poliva.vn/o-du-lech-tam-vuong/

Để biết thêm thôngtin chi tiết vui lòng liên hệ:

Poliva –  địa chỉ số488 Minh Khai, HBT, Hà Nội

Hotline: 096.849.8888

Website: poliva.vn