Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img

Trải nghiệm thuê xe du lịch tại Thảo My không thể bỏ qua?

Salary: Liên hệ Thương lượng

Bạnvẫn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín, chất lượng,hoặc bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch ở đơn vị nào đónhưng bạn cảm thấy chưa hài lòng về đơn vị đó. Thì hôm nay đây sau khi đọc quabài viết này tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một đơn vị cho thuê xe dulịch uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Dướiđây mình xin giới thiệu đến các bạn Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thảo My,đến với Thảo My các bạn sẽ tha hồ được lựa chọ loại xe phù hợp với số lượng thànhviên hiện tại. Có đầy đủ loại xe như:  cho thuê xe 29 chỗ, chothuê xe 16 chỗ, thuê xe 7 chỗ, …ngoài ra Thảo My còn có dịchvụ cho thuê xe hoa, xe đưa rước nhân viên, học sinh,…với mức giá tốt nhấtphù hợp với túi tiền bạn bỏ ra. Sở dĩ, hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn đơn vịthuê xe du lịch Thảo My là vì tôi đã sử dụng dịch vụ bên Thảo My đã được4 lần và lần nào cũng cảm thấy hài lòng, yên tâm về đơn vị này.

Lầnđầu tiên đó là dịp 30/04 – 01/05/2020, tôi cùng các đồng nghiệp đã thuê xe 29chỗ bên dịch vụ Thảo My đi vũng tàu nghỉ ngơi. Lần đầu tiên khi chuẩn bị lên xelà tôi đã cảm thấy rất hài lòng khi thấy bác tài xế chu đáo sắp xếp gọn gàng từngvali, hành lý một cách nhanh chóng và cẩn thận. Khi bước lên xe có đầy đủ tiệnnghi, sạch sẽ và thoáng mát giống như ở nhà của mình vậy. Trong suốt chuyến đibác tài xế luôn vui vẻ, nhiệt tình tư vấn về những địa điểm đẹp, chỗ ăn ngon,chợ mua hải sản giá rẻ cho chúng tôi. Đặc biệt các bác tài luôn làm việc đúnggiờ và đúng hẹn có khi còn sớm hơn 5-10 phút, ngoài ra bác tài xế còn rất dễtính, các bạn có thể ghé bất kỳ địa điểm nào hoặc nơi nào trong cùng một tuyếnđường lịch trình mình đi. Không ngại tiết lộ cho các bạn biết lần đó bác tài xếcũng chính là Ông chủ của đơn vị thuê xe du lịch Thảo My.

Khisử dụng dich vu cho thuê xe du lịch Thảo My bạn sẽ không phải lo lắng về số lượngngười tham dự, tại đây có đầy đủ loại xe cho bạn lựa chọn bao gồm: xe 29 chỗ,xe 16 chỗ, xe 7 chỗ hoặc 4 chỗ,… tất cả đều là xe mới có đầy đủ phương tiệnnhư: tivi, wifi, loa nghe nhạc,…sẽ tạo cho bạn chuyến đi vô cùng thoải mái, antoàn. Ngoài ra Thảo my còn cho thuê xe du lịch đi các tỉnh như: Đồng Nai, AnGiang, Vũng Tàu, Bình Thuận,…

Vàcứ thế các lần đi du lịch nghỉ ngơi của chúng tôi đều sử dụng dịch vụ chothuê xe du lịch Thảo My đơn giản chỉ vì giá thành tốt, thủ tục thuê xe đơngiản mà uy tín, xe hầu hết là xe đời mới sạch sẽ, thoáng mát luôn được vệ sinhsạch sẽ sau mỗi chuyến đi. Các bác tài xế kinh nghiệm, chú đáo, đón đúng giờđúng nơi trả khách đúng địa điểm. Luôn mang đến sự vui vẻ, thoải mái và an toàncho từng hàng khách trong chuyến đi, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cần thiết củakhách hàng. Sở hữu một chuyến đi như vậy các bạn còn chờ gì mà không liên hệngay:

Dịchvụ cho thuê xe du lịch Thảo My

-        Địachỉ : 440/1B, Phan Văn Trị.Phường 7, Quận 5, TPHCM

-        Hotline:0903 705 493 -  0938 733 676

-        Website:chothuexethaomy.com