Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

990,000 đồng

  • img
  • img

Tư vấn mở nhà phân phối dầu nhớt, săm lốp, phụ tùng

Giá: 990,000 đồng Thương lượng

Ngày nay nhiều sản phẩm Việt Nam đã vươn tầm ra thế giới vàkhẳng định được chất lượng và thương hiệu như Vingroup, Hòa Phát, FLC, HAGL… Tấtcả nhưng tập đoàn và thương hiệu của họ trên đều không phải là những sản phẩmgiá rẻ, định hướng của các tập đoàn này chính là chất lượng đi tiên phong, uytín làm kim chỉ nam trên thương trường và họ đã thành công.

Kinh doanh dầu nhớt cũng vậy, các nhà phân phối muốn làmthương hiệu, muốn kinh doanh và có thể kiếm tiền lâu dài cũng nên chọn những sảnphẩm đi theo xu hướng chất lượng đầu tiên. Người tiêu dùng ngày nay mua sắm vàsử dụng thông thái hơn ngày xưa nhờ thông tin đại chúng rộng rãi, chính vì vậycác sản phẩm dầu nhờn giá rẻ kém chất lượng sẽ dần bị tẩy chay trên thị trườngvà những cái tên đi theo chất lượng sẽ dần dần có được chỗ đứng vững chắc.

Dầu nhớt VECTOR suốt 6 năm qua đã đi theo tôn chỉ chất lượnglà hàng đầu. Chính vì vậy chúng tôi luôn cải thiện chất lượng và mẫu mã sản phẩmđể đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều nhà phân phốivà người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn làm sản phẩm chủ lực trong kênh phânphối của mình, đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển thịtrường và sản phẩm.

Chúng tôi đang mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm VECTORtrên toàn quốc với chiến lược phân phối độc quyền ưu việt mang lại cơ hội kinhdoanh và phát triển thuận lợi lâu dài.

Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin:

TRAN BINH DUONG

 AREA SALES MANAGER

 0944.790.310

 

CÔNG TY TNHH AKARA

Số 205 - Quốc Lộ 22 -Tân Phú Trung - Củ Chi - Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel:02862 501.283 – Fax:02862 501.281

Web: www akara com vn