Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Vai trò và tầm quan trọng của bộ chữ quảng cáo tòa nhà

Salary: Liên hệ

Thi công bộ chữ / biển hiệu tòa nhà là một công việc đòi hỏi những kỹ năng làm biển hiệu rất cao cấp. Vì thế, đơn vị làm biển hiệu quảng cáo cần phải đáp ứng những nhu cầu rất khắt khe về Độ an toàn – Tính thẩm mỹ và Giá thành lại phải hợp lý.

Bộ chữ quảng cáo tòa nhà hay Biển hiệu tòa nhà được sử dụng những loại chất liệu, vật liệu khác nhau như: Aluminium, Tôn sơn tĩnh điện hay chất liệu Inox – Đồng… Các loại biển hiệu quảng cáo với những bộ chữ lớn thì thường được gắn LED chuyên dụng có thể tạo hiệu ứng quảng cáo rất tốt vào ban đêm.

Phần led trang trí tòa nhà

Hệ thống Đèn Led trang trí tòa nhà là gì? Tại sao lại là hệ thống?

Khi ta muốn tòa nhà của mình trở nên khác biệt thì – Thì hệ thống Led trang trí tòa nhà được chúng ta đề cập đến đầu tiên, đây là hệ thống đèn led chuyên dụng được thiết kế với tiêu chuẩn cực cao để chống chọi các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài nhất là khí hậu Việt Nam.

Hề thống Led trang trí tòa nhà giúp làm nổi bật lên kiến trúc tòa nhà. Chủ đầu tư có thể chỉ chọn màu đơn sắc hoặc chọn mà đa sắc, và có khi, có thể kết hợp cả 2 loại đê tăng thêm sự hài hòa, độc đáo về màu sắc. Từ đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Góp thêm phần hiệu quả để nâng tầm giá trị cũng như quảng bá hình ảnh của tòa nhà.

Phần biển hiệu:

Có 4 loại Biển hiệu chính đang được sử dụng làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng như sau:

– Bộ chữ quảng cáo tòa nhà chất liệu aluminium đèn LED

– Bộ chữ quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện có gắn đèn LED

– Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có viền làm bằng chất liệu inox – đồng, mặt Mica gắn LED

– Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Điểm nổi bật của bộ chữ quảng cáo gắn đèn led trên nóc tòa nhà

Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, biển hiệu tòa nhà được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của tòa nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo xấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu chí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.