Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img
  • img
  • img
  • img
  • img

Vì sao khi chuẩn bị gửi xe máy lại không nên đổ đầy xăng?

Salary: Liên hệ Thương lượng

Ngoàihàng hóa ra thì xe máy cũng là một trong những món hàng bạn có thể vận chuyểnthông qua các công ty vận chuyển, phần lớn là các đơn vị vận chuyển đường bộ. Nếuđã từng gửi xe máy tại các công ty vận chuyển Bắc Nam, bạn có thể thấy nhânviên sẽ rút xăng trong xe trước khi vận chuyển. Dưới đây là lý do mà hầu hếtcác công ty vận chuyển có chuyển xe đều thực hiện điều này.

Mục đích các công ty vận chuyển rút xăng ra khỏi xemáy trước khi vận chuyển:

Phươngtiện vận chuyển của các công ty vận chuyển hàng hóa không chỉ chuyên chở mộtđơn hàng mà còn rất nhiều hàng hóa khác nhau hoặc cả hành khách. Vì thế trướckhi vận chuyển, yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu để bảo vệ hành khách cũngnhư tài sản trên xe. Khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về cách rút xăng xe máytrước khi vận chuyển.

Việcrút xăng trên xe máy của người gửi trước khi chuyển lên phương tiện vận chuyểnlà yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ trong quá trình di chuyển. Nếucó xăng trên xe và chẳng may xảy ra sự cố dẫn đến rò rỉ, va đập dễ khiến xecháy, thậm chí là phát nổ khiến hành khách nguy hiểm và hàng hóa bị hư hại.Trong quá trình di chuyển, phương tiện vận chuyển luôn luôn rung lắc trên đườngnên việc tràn xăng rất dễ xảy ra.

Người gửi có được lấy lại xăng khi đến nơi?

Saukhi vận chuyển xe máy đến nơi, nhiều khách hàng thắc mắc rằng công ty vận chuyểnrút xăng rồi thì họ có được lấy lại để đổ vào xe ở nơi đến để di chuyển không?Chắc chắn khi xe không có xăng thì người lấy xe không thể khởi động xe để dichuyển được.

Doquy định của Cục Cảnh Sát PCCC, trên quãng đường di chuyển tàu không thể trữ chấtgây cháy nổ nhất là xăng dầu trên tàu. Tại phòng giao dịch của ga cũng không đượcdự trữ xăng dầu, nên công ty vận chuyển không thể bơm lại xăng cho người gửikhi xe đến nơi nhận. Nhưng để đảm bảo cho quá trình di chuyển sau đó nên trongquá trình rút xăng nhân viên sẽ không hoàn toàn lấy hết mà sẽ để lại một chútxăng dư lại và đảm bảo lượng xăng này sẽ không gây nguy hiểm khi vận chuyển. Vớilượng xăng còn lại này, người di chuyển có thể đủ để đi đến các trạm bơm xăng gầnđó. Hoặc nếu cẩn thận hơn thì khi ra nhận xe bạn mang theo 1 chút xăng đựngtrong chai mang ra để đổ vào xe nhé. Vì vậy trước ngày đi bạn nên tính toán quãngđường đi của mình để sao cho khi ra đến bến lượng xăng còn lại trong xe của bạnkhông còn quá nhiều.