Đăng nhập Để truy cập nhanh và đăng tin miễn phí. Đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản.

Liên hệ

  • img

Xây dựng thương hiệu của chính bạn nhờ bộ chữ mica kết hợp Led siêu sáng

Salary: Liên hệ

Bộ bảng biển quảng cáo là nơi chúng ta thể hiện tên thương hiệu, địa chỉ hay mặt hàng mà cửa hàng đang kinh doanh. Để đảm bảo được điều ấy cho khách hàng thì giải pháp sử dụng bộ chữ mica chính là lựa chọn tối ưu nhất.

Tại sao chúng ta nên sử dụng bộ chữ nổi mica?

Khả năng thu hút tốt: Đặc điểm của chữ mica là có thể thu hút được khách hàng vào cả ban đêm lẫn ban ngày. Vào ban ngày thiết kế nổi khối của chữ mica đóng vai trò là điểm thu hút mắt người nhìn còn vào ban đêm thì ánh sáng phát ra từ phía bên trong bộ chữ sẽ đảm bảo khách hàng sẽ không thể bỏ qua tấm biển hiệu của quý khách.

Giá thành hợp lý: Có một vài phương án dành cho bộ chữ quảng cáo mà chúng ta có thể kể đến như: Inox, Led điện tử, Fomex nhưng nếu xét trên phương diện là mức giá tốt nhưng mang lại hiệu quả cao thì bộ chữ Mica luôn là tối ưu nhất.

Sử dụng bền bỉ: Bộ chữ mica sử dụng loại Led siêu sáng và có khả năng chống nước nên độ bền của bộ chữ khi sử dụng ngoài trời là cực kỳ tốt. Một bộ chữ mica có tuổi thọ lên đến vài năm và mà không cần bất cứ sự bảo dưỡng hay bảo trì nào.

Khả năng tùy biến cao: Một bộ chữ đẹp phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế chúng ta sử dụng cho nó. Sử dụng mica cho bộ chữ cho phép chúng ta vô vàn phương án thiết kế, điều này rất quan trọng bởi chắc chắn không ai muốn thương hiệu của chúng ta bị “đụng hàng” cả.

Lưu ý về bộ chữ mica

Mặt chữ mica: Mặt chữ mica thường được làm từ mica Đài Loan có độ dày 2-3mm và được cắt bằng máy laser, công nghệ từ máy laser cho ra kết quả chính xác kèm chi tiết giống 100% những gì đã được lập trình sẵn trên máy tính. Quý khách nên chọn những đơn vị sở hữu trang thiết bị đầy đủ để chất lượng bộ chữ luôn là tốt nhất

Viền chữ: Vật liệu sử dụng để làm bộ chữ là Fomex, Fomex sẽ được uốn theo mặt chữ đã được cắt từ trước, tuy nhiên fomex sẽ không cho ánh sáng xuyên qua nên nếu quý khách muốn bộ chữ của mình có thể phát sáng được cả mặt chữ lẫn viền chữ thì hãy sử dụng Mica để uốn chân chữ.

Đáy chữ: Đáy chữ là phần chúng ta sử dụng để dán Led, vật liệu sử dụng cho phần này luôn là Fomex bởi khi sử dụng keo lên mặt Fomex thì chúng có cho khả năng bám dính rất tốt.

Dưới đây là tổng hợp những bộ chữ mica có sử dụng Led siêu sáng của Hàn Quốc: